Giới trẻ Việt truy lùng dây chỉ tay may mắn NK dịp đầu xuân năm mới

.

‘Khi đi lẻ bóng, khi về có đôi’, nhiều bạn trẻ thường tìm đến ngôi chùa nổi tiếng dịp đầu năm với mong muốn sớm có người yêu. Nhưng giờ đây đang thịnh hành một phương thức cầu duyên cực kì mới và hot, đó là chỉ cần “thỉnh” vòng chỉ tay may mắn có xuất sứ Thái Lan để phước lộc dồi dào, duyên lành, bình an.

Loại vòng tay may mắn Thái Lan nổi tiếng nhất có lẽ là vòng tay chỉ đỏ. Không chỉ ở Việt Nam, và giới trẻ khắp nơi trên thế giới, thậm chí cả các sao Hollywood cũng đều chết mê chết mệt thứ phụ kiện này.

nam khu

Tại Việt Nam, nhắc đến dây đeo tay chỉ đỏ phải nói ngay đến hệ thống Dây chỉ tay may mắn NK của “bà trùm” Vũ Phương Nam. Chị tiết lộ: cách đây 5 năm được người bạn thân tặng cho sợi dây dịp đi Thái Lan về, từ đó cuộc đời thay đổi.

“Đi lên từ đôi bàn tay trắng giờ đã mua được nhà được xe. Đi du lịch khắp các nước trên thế giới. Vì thế mà tôi đã quyết định lan toả sản phẩm này với mong muốn giúp mang lại may mắn cho mọi người” – Phương Nam chia sẻ.

 nam khu2

Nghĩ là làm. Và thế, hệ thống Dây chỉ tay may mắn NK được ra đời, mang duyên lành và may mắn đến hàng vạn các bạn trẻ Việt khắp các tỉnh thành của đất nước.

Dây chỉ tay may mắn NK 100% thỉnh từ Thái Lan. Chính doanh nhân Vũ Phương Nam là người đầu tiên đưa về Việt Nam và đến nay đã được hơn 3 năm. Dây chỉ tay may mắn NK có tuổi thọ dài, đeo 10 năm không phai màu, không mủn, không đứt. Những sản phẩm dây không uy tín trên thị trường tuổi thọ rất ngắn vì dễ phai màu hay mủn, đứt. Tâm linh là nơi trao gửi niềm tin tốt đẹp vào cuộc nên không thể nào thiếu được.

nam khu3

Hệ thống NK bao gồm nhiều đại lý độc quyền phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước, thuận tiện phục vụ các bạn trẻ có thể mua sắm sản phẩm mình yêu thích.

Dây chỉ tay may mắn NK cũng được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng như: Diễn viên Bảo Thanh, Phan Minh Huyền, Trang mù tạt, Tường Vy, Á hậu Dương Tú Anh cùng rất nhiều hot girl và các Boss hệ thống mỹ phẩm lớn trên toàn quốc sử dụng.

nam khu4

Phật Giáo quan niệm, màu đỏ tượng trưng cho nguồn sống, lòng từ bi và may mắn. Những thứ trang sức, phụ kiện có màu đỏ sẽ đem đến cho người đeo nguồn năng lượng tích cực, giúp họ vui vẻ trong cuộc sống và không bị mất cân bằng khi gặp những bất trắc trên đường đời. Đeo vòng tay chỉ đỏ còn nhắc nhở con người sống từ bi với mọi người, với muôn loài vì trong vũ trụ bao la, con người chỉ là một hạt cát bé nhỏ.

Tại Việt Nam, về mặt tâm linh, màu đỏ tượng trưng cho tính Dương, mạnh mẽ và có thể làm tiêu trừ những chướng khí ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người đeo.

 nam khu5

Bà trùm cũng không quên lan toả thông điệp vì trẻ em nghèo miền núi bằng việc sẽ trích 5k/ mỗi 1 sản phẩm bán được vào quỹ “Vì trẻ em nghèo miền núi”.

nam khu 6

Bà trùm cũng không quên lan toả thông điệp vì trẻ em nghèo miền núi bằng việc sẽ trích 5k/ mỗi 1 sản phẩm bán được vào quỹ vì trẻ em nghèo miền núi. “Hy vọng giới trẻ sẽ tìm đúng điểm bán sản phẩm, không những mang lại may mắn cho chính bản thân mà còn lan toả được thông điệp vô cùng ý nghĩa này giúp thay đổi phần nào cuộc của trẻ em nghèo” – nữ doanh nhân kêu gọi.

Mẹ chồng là trưởng đoàn từ thiện Áo Xanh tại tỉnh Hòa Bình, nên cô thuờng xuyên có hoạt động tích cực quyên góp nhiều năm nay.

nam khu7

Doanh nhân Vũ Phương Nam hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc công ty TNHH TM & DV NK VietNam, chuyên kinh doanh hệ thống mỹ phẩm nước hoa online toàn quốc.

Liên hệ mua Dây chỉ tay may mắn NK tại Facebook: Nam Phương Vũ / Vu Phuong Nam  hoặc Zalo 083.649.5555

LP – Ảnh: NVCC

Nguồn: blogtamsu.vn