Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ tại Nam Định tiết lộ bất ngờ về người mẹ U50

.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ tại Nam Định tiết lộ bất ngờ về người mẹ U50 - 1

Đám cưới xa hoa của cô dâu Nam Định gây xôn xao dân mạng

Đám cưới “siêu khủng” ở Trực Ninh (Nam Định) từng khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt những ngày đầu năm 2019. Hôn lễ được tổ chức tại tòa lâu đài 7 tầng tráng lệ như cung điện. Cô dâu Thu Hương (19 tuổi) nhận được của hồi môn là 200 cây vàng, 2 sổ đỏ và được rước về dinh bằng “xế khủng” Roll-Royce Phantom 35 tỷ.

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ, diện những thiết kế váy cưới lộng lẫy trị giá hàng trăm triệu và đeo bộ trang sức phiên bản giới hạn trên toàn thế giới khiến người xem không khỏi ngạc nhiên.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ tại Nam Định tiết lộ bất ngờ về người mẹ U50 - 2

Hôn lễ được tổ chức tại lâu đài sang trọng

Thế nhưng, một nhân vật khác cũng gây chú ý tại lễ cưới xa hoa này là người phụ nữ trung niên có nhan sắc trẻ trung như gái đôi mươi. Đó là bà Kim Dung (sinh năm 1971), mẹ cô dâu Nam Định.

Mẹ Thu Hương xuất hiện trong rất nhiều bức ảnh gia đình tại lễ cưới. Đứng cạnh cô con gái 19 tuổi trong bộ váy cô dâu xinh đẹp, nhan sắc bà lộng lẫy chẳng kém phần. Nếu như Thu Hương mang vẻ đẹp xuân sắc mơn mởn, thì người mẹ 48 tuổi lại đẹp duyên dáng, quý phái.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ tại Nam Định tiết lộ bất ngờ về người mẹ U50 - 3

Mẹ Thu Hương gây bất ngờ bởi nhan sắc trẻ trung

Đã ở tuổi U50 nhưng bà Kim Dung vẫn giữ được nước da hồng hào, son trẻ. Gương mặt phúc hậu, nụ cười rạng rỡ gây thiện cảm với người nhìn.

Cô dâu Thu Hương rất tự hào về mẹ mình. Trước những lời khen ngợi của dân mạng, cô tự tin: “Mẹ mình đẹp là đúng rồi. Với mình, mẹ lúc nào cũng là người đẹp nhất”.

Thu Hương chia sẻ, mẹ cô vì hỗ trợ chồng công việc kinh doanh mà luôn bận rộn, ít có thời gian chăm sóc bản thân. Nhan sắc hiện tại của bà là “trời cho” chứ không có bí quyết đặc biệt.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ tại Nam Định tiết lộ bất ngờ về người mẹ U50 - 4

Thu Hương và chị gái Thu Thủy thừa hưởng nhan sắc từ mẹ

Tài năng ngoài xã hội là vậy nhưng khi về nhà, bà vẫn quán xuyên gia đình trọn vẹn.

“Để nói về mẹ thì mình chỉ có một câu là “vô cùng tuyệt vời”. Mẹ mình nấu ăn rất ngon, chăm sóc chồng con chu đáo. Chị gái mình lấy chồng xa mỗi khi về nhà ngoại chơi, mẹ đều bỏ hết công việc ở nhà chăm sóc. Thi thoảng, mẹ còn chẳng ngại đường xa mà vào đó thăm gia đình chị.

Chuyện cưới xin của mình cũng một tay mẹ lo liệu, từ cái nhỏ đến lớn nhất. Mẹ dặn dò mình, đã lấy chồng thì dù tuổi non nớt hay chín chắn cũng phải làm tròn bổn phận con dâu, để bố mẹ được tự hào”, Hương chia sẻ.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ tại Nam Định tiết lộ bất ngờ về người mẹ U50 - 6

Bà Kim Dung giỏi giang trong kinh doanh...

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ tại Nam Định tiết lộ bất ngờ về người mẹ U50 - 7

... và đảm đang việc nhà

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ tại Nam Định tiết lộ bất ngờ về người mẹ U50 - 8

Thu Hương rất tự hào về mẹ

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ tại Nam Định tiết lộ bất ngờ về người mẹ U50 - 9

Bà Kim Dung trong lễ cưới của cô con gái cả Thu Thủy

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ tại Nam Định tiết lộ bất ngờ về người mẹ U50 - 10

Bà Kim Dung hạnh phúc bên ông xã. Thu Hương thừa nhận mẹ mình là người phụ nữ
may mắn khi có được người chồng yêu thương vợ con.

Xem thêm

  • Nhan sắc nóng bỏng của cô dâu 200 cây vàng ở Nam ĐịnhNhan sắc nóng bỏng của cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định
  • Cô dâu Nam Định được bố tặng 200 cây vàng: Chị gái từng được đón dâu bằng máy bayCô dâu Nam Định được bố tặng 200 cây vàng: Chị gái từng được đón dâu bằng máy bay
  • Đám cưới được bố vợ tặng 200 cây vàng: Choáng ngợp cảnh tượng bên trong lâu đài nhà cô dâuĐám cưới được bố vợ tặng 200 cây vàng: Choáng ngợp cảnh tượng bên trong lâu đài nhà cô dâu
  • Danh tính bất ngờ của cô dâu chú rể trong đám cưới ‘khủng’ vàng đeo trĩu cổ ở Nam ĐịnhDanh tính bất ngờ của cô dâu chú rể trong đám cưới ‘khủng’ vàng đeo trĩu cổ ở Nam Định
Nguồn: xahoi.com.vn