Từng đau khổ đến trầm cảm vì ly dị, Dương Cẩm Lynh và chồng cũ bất ngờ cùng đi du lịch sau 9 tháng ly hôn

.
Hình ảnh nhà sản xuất Anh Khoa xuất hiện trong chuyến du lịch cùng hội bạn thân của Dương Cẩm Lynh làm dấy lên tin đồn cả hai đã tái hợp sau hơn 9 tháng ly hôn.

Những hình ảnh được nữ diễn viên Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân đang khiến cư dân mạng chóng mặt vì không hiểu sự tình.

Cụ thể là gia đình Lê Phương cùng các gia đình trong hội bạn thân gồm Thúy Diễm, Ngân Khánh và Dương Cẩm Lynh rủ nhau đi du lịch tại Singapore.

Không có gì đáng nói nếu như chồng cũ của Dương Cẩm Lynh – nhà sản xuất Anh Khoa – không có mặt trong bức ảnh tập thể này.

Có thể thấy, ngoài Trung Kiên – chồng Lê Phương, Lương Thế Thành – chồng Thúy Diễm thì còn có Anh Khoa (áo trắng, ngoài cùng) – chồng cũ Dương Cẩm Lynh. Sự xuất hiện của nhà sản xuất phim giàu có khó có thể là do vô tình.

Việc đi du lịch cùng nhau và cùng với hội bạn thân khiến người hâm mộ dấy lên nghi ngờ cả hai đã “gương vỡ lại lành” sau 9 tháng đường ai nấy đi.

Loading...

Nhiều fan cũng vào để lại bình luận thắc mắc lẫn chúc mừng: “Áo trắng giống ông xã chị Lynh quá vậy?”, “Chị Lynh và chồng quay lại rồi à, mừng cho gia đình nhỏ của chị”. Tuy nhiên, Dương Cẩm Lynh không hồi hâm trước những tin nhắn này.

Dương Cẩm Lynh và Anh Khoa công khai mối quan hệ vào cuối năm 2015. Tháng 10/2016, họ đón con trai đầu lòng. Đến tháng 9/2018, Dương Cẩm Lynh thông báo đã ly hôn.

Cô nuôi con một mình và cho biết “tay trắng ra đi” khỏi cuộc hôn nhân. Nữ diễn viên cũng thổ lộ đã đau khổ tới stress và nhiều đêm khóc đẫm gối sau khi ly dị.

Gia đình hạnh phúc của Dương Cẩm Lynh trước đây.

HH – Theo Helino

Loading...
Nguồn: phunutieudung.com.vn